Khám phá quê hương của dòng đồng hồ Glashütte

Những điều về sự quan phòng tốt đẹp luôn được tôn vinh ở quê hương của họ: Mọi người đều ăn đồ sứ ở Meissen, chẳng hạn, dù chỉ là một bữa ăn nhẹ; ở Milan, mọi người đều mặc thời trang cao cấp, và ở vùng Champagne của Pháp, việc nâng cốc chúc mừng vào giữa tuần là chuyện thường xuyên. Ở Glashütte, quê hương của những chiếc đồng hồ cao cấp ở Đức, đồ đeo tay chất lượng cao dễ tìm hơn những nơi khác trên thế giới — cho dù đó là Thành phố ở London hay Phố Wall ở New York. Tại tiệm bánh, khi đi dạo, tại hộp thư: Bạn có thể xem kết quả của 175 năm di sản chế tác đồng hồ ở khắp mọi nơi trong thị trấn nhỏ này.

Bệ cóc là biểu tượng cho chất độc. Nhưng nó cũng có thể giúp ích — ví dụ như với bong gân và rắn cắn. Bạn có thể tìm hiểu thêm và xem kỹ bảo tàng nấm ở Glashütte, giống như mô hình NOMOS mà Tetra đang làm ở đây.

Glashütte là một thị trấn nhỏ – một ngôi làng thực sự – nhưng thu hút rất nhiều khách du lịch: Nó có một trường học chế tác đồng hồ và bảo tàng, các tòa nhà lịch sử và hơn một chục thương hiệu đồng hồ. Di sản 175 năm tuổi của ngành chế tác đồng hồ thu hút tất cả mọi người. Khách du lịch và các chính trị gia đều đến để xem một ngành công nghiệp đầy sự tương phản: nhỏ bé và bình thường, mặc dù đã nổi tiếng khắp thế giới. Đồng hồ từ trái sang phải: Orion, Tangente, Tangente Update và Ahoi, tất cả đều từ NOMOS Glashütte.

Một làn gió tươi mới: Ông Schönberger đang phơi chiếc quần jean yêu thích của mình để phơi vào một ngày mùa thu đầy nắng. Đồng hồ của anh ấy được thiết kế cho những mục đích năng động hơn, nhưng mẫu NOMOS Ahoi Atlantic sẵn sàng cho mọi thứ mà cuộc sống mang lại — ngay cả khi đó chỉ là những công việc gia đình.

“Ở đâu có ý chí, ở đó có cách” đọc dòng chữ của đài phun nước Glashütte cũ. Và chắc chắn có rất nhiều ý chí đằng sau lịch sử 175 năm tuổi của ngành sản xuất đồng hồ Glashütte. Bức tượng trên đỉnh thậm chí còn đeo một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn của NOMOS Glashütte: Ludwig – 175 Years Watchmaking Glashütte.

Địa điểm đầu tiên! Club Sport là tên của mẫu NOMOS trên cổ tay của ông Ahrendt ở đây, khi ông nhận chiếc cúp. Một chiếc đồng hồ mới với rất nhiều lịch sử bên trong — cụ thể là bộ máy có độ chính xác cao với nhiều đặc điểm của Glashütte, được bảo đảm trong một hộp đựng chắc chắn.

Cư dân Glashüte này đã làm việc tại một công ty sản xuất đồng hồ trong nhiều năm. Vì vậy, lễ kỷ niệm 175 năm sản xuất đồng hồ Glashütte có ý nghĩa đặc biệt đối với bà. Bà Schönberger cho rằng đồng hồ nên là loại máy cơ — giống như chiếc Ludwig 38 của bà. Nhưng sử dụng thiết bị điện tử để thực hiện cuộc gọi thì không sao.

Mô hình NOMOS Orion và chủ sở hữu của nó, Jens-Uwe, tại tiệm bánh: bánh ngọt, bánh mì và nhiều loại bánh ngọt thu hút khách hàng. Janine từ Dresden vừa ghé uống cà phê.

Tham khảo ngay:

đồng hồ g shock nữ

đồng hồ casio mtp

g-shock sale

Bà Treschke 88 tuổi và có phong độ tốt, và là cư dân lâu đời của Glashütte. Khi cô ấy cần đến đúng giờ, cô ấy dựa vào NOMOS Tetra của mình. Ngay bây giờ, nó đang nói với cô ấy rằng buổi chiều trò chơi ở làng bên cạnh sắp bắt đầu.

Leave a Reply