Điểm qua một số bộ phim có sự xuất hiện của chiếc bật lửa Zippo

Bật lửa Zippo là loại bật lửa tốt nhất của Mỹ. Có lẽ chính vì thế nó là đạo cụ được xuất hiện trong rất nhiều bộ phim điện ảnh của Mỹ. Sự xuất hiện như vậy cũng góp phần quảng cáo cho bật lửa Zippo làm cho khán giả Mỹ và khán giả khắp thế giới yêu thích nó nhiều hơn. Cùng đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được những bộ phim nào có sự tham gia của chiếc Zippo ấy.

Zippo Mỹ là biểu tượng  cho chiếc bật lửa điện ảnh

Được biết trong hơn 30 năm, ông Russell Bobbitt là người của hãng phim Bob Entertainment đã làm việc hầu hết thời gian với các chuyên gia trong ngành giải trí. Với số lượng hơn 50 sản phẩm phim lớn, trong đó có cả các bộ phim ăn khách như The Good Shepherd và Planet of the Apes thì ông Russell đã chịu trách nhiệm mua lại, thiết kế và sản xuất tất cả các đạo cụ cho diễn viên của đoàn làm phim. Trong đó Zippo luôn là loại bật lửa được ông chọn nếu có cảnh nào đó trong phim cần có bật lửa để quay. 

Zippo Mỹ là biểu tượng cho chiếc bật lửa điện ảnh

Từ đây, ông Bobbitt đã giúp cho thương hiệu Zippo trở thành biểu tượng nổi bật cho chiếc bật lửa điện ảnh. Bật lửa thương hiệu Zippo đã xuất hiện trong phim Charlie Angels (2000) và H Focus P Focus (1993) và trong hàng ngàn bộ phim khác. Trong một bộ phim có tình tiết gay cấn, đầy hồi hộp, một tia lửa nhỏ của Zippo có vai trò để kích hoạt một vụ nổ. Một bộ phim khác, Zippo lại xuất hiện để mang ánh sáng chiếu sáng một con đường nguy hiểm hoặc một phương tiện để nhân vật thoát khỏi một tình huống khó khăn. Ngay lúc ấy, người xem có thể nghe được âm thanh đóng – mở nắp đặc trưng và không thể nhầm lẫn của Zippo.

Theo thống kế, có hơn hai ngàn bộ phim đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên về chiếc bật lửa mang ngọn lửa đẹp bền bỉ. Bật lửa Zippo không chỉ xuất hiện ở các bộ phim điện ảnh của Mỹ mà còn  xuất hiện khắp nơi trên thế giới, xuất hiện ở nhiều bộ phim nước ngoài khác. Bởi bật lửa Zippo có chất lượng tốt, chế độ bảo hành chu đáo. Ngoài ra, Zippo còn có nhiều tính năng độc đáo và thiết kế bề mặt bắt mắt. Một chiếc bật lửa hoạt động theo cơ chế xăng đá đã chinh phục được mọi người dùng, từ già trẻ, giàu nghèo đều yêu thích, quả là một điều mà ít loại bật lửa nào trên thị trường có được. Xuyên suốt quá trình phát triển cho đến tương lai, tin rằng loại Zippo Mỹ sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. 

Hình ảnh chiếc Zippo xuất hiện trong một bộ phim

Một vài bộ phim có sự xuất hiện của bật lửa Zippo

Trong số hơn hai ngàn bộ phim có sự xuất hiện của bật lửa Zippo, xin giới thiệu một số bộ phim như:

  • Bộ phim” Người hùng” của Mỹ với cảnh Zippo Mỹ xuất hiện cùng lúc với người hùng.
  • Bộ phim : “teocaro” với cảnh Zippo xuất hiện không nhiều nhưng đủ làm người xem chú ý đến chiếc bật lửa
  • Trong bộ phim Hellboy – cậu bé địa ngục: Chiếc bật lửa Zippo cũng được xuất hiện không ít lần.
  • Tại Việt Nam, chiếc Zippo cũng là đạo cụ để được xuất hiện trong bộ phim truyền hình  có số lượng khán giả theo dõi rất cao. Đó là phim “Zippo, Mù Tạt Và Em”. Bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng từ 30 tháng 6 năm 2016 và kéo dài trong 35 tập. Trong phim chiếc Zippo chính là kỉ vật mà nam chính Huy đưa cho nữ chính Lam cất giữ. Chiếc Zippo Mỹ xuất hiện nhiều lần, chứng kiến mối tình tay ba nhiều cảm xúc. Từ đây, càng có nhiều người dùng Việt Nam biết đến nhiều hơn về chiếc bật lửa cao cấp mang tên Zippo .

Bật lửa Zippo xuất hiện trong phim “Zippo, Mù Tạt Và Em”

Ngoài các bộ phim nổi tiếng vừa nhắc đến bên trên còn nhiều bộ phim khác có sự xuất hiện của chiếc bật lửa Zippo. Sự xuất hiện của nó không chỉ đóng vai trò hoàn thành bộ phim mà còn mang lại hiệu ứng quảng cáo tốt cho thương hiệu, khiến những người yêu thích Zippo rất thích thú. Nếu bạn cũng yêu thích Zippo thì những bộ phim trên đây là gợi ý hoàn hảo để bạn thư giãn cuối tuần.

Leave a Reply