Nội Thất Đô My và những cái nhất về gia công rèm cửa

Vào những ngày hè nắng gắt, nhiệt độ trong phòng có thể bị làm tăng lên khá cao, gây ra sự khó chịu cho mọi người, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống. Vậy bạn đã cảm thấy hài lòng với các loại rèm cửa có mặt trên thị trường hiện nay hay chưa, hay đang có ý định đặt riêng một bộ theo ý thích. Hôm nay chúng ta sẽ được làm quen với đơn vị nhận may – gia công rèm cửa uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, đó chính là Nội thất Đô My.

>>> Xem thêm : rèm cửa thông minh – Nơi gia công rèm cửa vừa rẻ vừa chất lượng

Một trong những ưu điểm cần phải kể tới khi nói về sản phẩm của Đô My đó chính là những chiếc rèm này đều dựa trên yêu cầu của khách hàng để làm ra. Chính vì thế mà chúng có thể đáp ứng được những sở thích cũng như phong cách mà bạn hướng tới. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi cũng cho thấy sự vượt trội về thiết kế cũng như tính thẩm mỹ. Chúng hoàn toàn có thể trở thành một điểm gây ấn tượng với những khách khi tới thăm nhà bạn.

Một trong điểm gây ấn tượng với các khách hàng khi tới với Nội thất Đô My đó chính là đội ngũ nhân viên. Những công nhân may của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc. Chính vì thế mà mọi người có thể yên tâm với sản phẩm mà mình nhận được. Nhờ có những người thợ am hiểu như vậy nên mỗi sản phẩm được tạo ra cũng đảm bảo hơn về mặt thẩm mỹ. Chưa kể là họ biết những phương pháp may sao cho sản phẩm đạt được độ bền chắc và thể hiện tính thẩm mỹ cao nhất.

Tại sao chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, đó là nhờ hệ thống sản xuất của đơn vị. Chúng tôi sở hữu một hệ thống xưởng may hiện đại với nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến. Điều đó sẽ là yếu tố quan trọng trong việc cải thiện và nâng cao về chất lượng cũng như thời gian sản xuất các loại rèm cửa. Bên cạnh đó, những may móc trên tăng tính chuẩn xác của các đường may, giúp cho sản phẩm này được đảm bảo về mặt thẩm mỹ, rất khó để bạn tìm thấy một lỗi may trên rèm cửa. Sự đầu tư này cũng cho thấy phần nào tính chuyên nghiệp và độ uy tín trong lĩnh vực này của Đô My, là sự quan tâm của chúng tôi đối với độ hài lòng của khách hàng.

Làm thế nào để đặt may rèm cửa tại Nội thất Đô My là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Một trong những phương pháp trực tiếp nhất đó chính là tới ngay với Showroom của đơn vị. Hiện nay Đô My có 1 trụ sở đặt tại Số 55G/3A, Khu phố Bình Đường 3, Phường An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tới với 3 showroom khác có địa chỉ lần lượt là 880 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương ; 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương; 965 Phan Văn Trị, P 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Tùy theo yêu cầu cũng như số lượng đặt hàng mà thời gian giao của mỗi đơn sẽ khác nhau. Đối với vấn đề giá cả, chúng tôi đảm bảo bạn có thể nhận được mức báo giá ưu đãi nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo về giá cả trên thông tin được công ty đăng tải tại trang web để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình đấy.

>>> Xem thêm : may màn cửa – bạn biết gì về đơn vị gia công rèm cửa Nội Thất Đô My?

Leave a Reply