Tìm hiểu chiếc đồng hồ Rolex Like Auth Datejust 116334 – Phần II

Rolex Super Fake Datejust 116334 đã trở thành Một cú lộn ngược dòng trong collection Datejust vốn dĩ đã phát triển thành kinh điển, ghi tên mình vào danh sách các chiếc đồng hồ đeo tay được thèm cần nhất trong giới đồng hồ đeo tay cao cấp.

>>>Click XEM ROLEX tại đây

Đây là cỗ máy cơ khí tự động được tự lắp ráp và sản xuất bởi thương hiệu Rolex Like Auth . 3136 Sở hữu Hai linh kiện mà Phan Gia Luxury cho rằng đã làm nên sự vượt trội của Rolex Replica 1:1 – Parachrom Hairspring và thiết bị chống sốc Paralex Shock Absorber, giúp đỡ chiếc đồng hồ hoàn toàn có thể chịu được các stress và tác động lớn từ bên ngoài. Lượng jewel chân kính của chiếc đồng hồ này là 31 jewel chân kính, biên độ nằm trong khoảng là 28800 vph và mức dự trữ năng lượng lên tới 48h. thiết kế kinh điển cùng với đó là cỗ máy tinh vi Oyster đã khiến Ro.lex Fake xịn Datejust 116334 đặc biệt hơn bao giờ hết.

Buy Rolex Datejust II 116334 Golf Trophy • Rolex Watch Trader

Có thể nói, thương hiệu Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Datejust 116334 sinh ra là dành cho các người nam giới hướng đến phong cách mạnh mẽ, khoẻ khoắn nhưng vẫn đẳng cấp. 1 chiếc đồng hồ mang trong mình sự thanh lịch kiên cố.
Rolex Replica Datejust 116334 không theo đuổi phong trào Chronograph đình đám và siêu đắt đỏ mà chỉ đơn thuần là Một chiếc đồng hồ chỉ với tính năng báo giờ, phút, giây và coi ngày như thể chẳng có gì cần thiết ngoài thực tại mà chúng ta đã và đang sống.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ Richard Mille nam Fake

Cọc sổ hiển thị giờ trên mặt dial chải tia xám được chế tác bằng 10 viên kim cương, mang đến sự tinh xảo và xa xỉ cho thương hiệu Rolex Like Auth Datejust 116334. Ngoài mặt đồng hồ chính với các kim chỉ giờ, phút, giây được thiết kế nhọn và mảnh như các cây kim, thì còn xuất hiện 1 ô hiển thị ngày ở góc 3h, giúp người đọc có thể quan sát Dần dần những cách chuẩn xác.

Một điều độc nhất nữa là Rolex Rep 1:1 Datejust 116334 là chiếc đồng hồ đeo tay mang chứng nhận Superlative Chronometer, sự chính xác bắt buộc đã được thương hiệu Rolex Like Auth tái định nghĩa vào 5 2015. Chứng nhận độc quyền này chứng minh rằng chiếc đồng hồ đã vượt qua Một loạt thử nghiệm của thương hiệu Rolex Like Auth trong các phòng nghiên cứu nội bộ theo tiêu chí riêng, và sản phẩm chỉ có sai lệch -2/+2 giây 1 ngày, tức là hơn gấp đôi độ sai số yêu cầu của thiết bị tính giờ chính thức.

>>> Click xem ngay Hubot chất lượng

Những chiếc Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Datejust trước mắt đã được hưởng ứng bởi những ngôi sao toàn dự án toàn thế giới như Harrison Ford, hay Christian Bale đã lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay này hợp tác cùng Jubilee Bracelet trong bộ phim American Psycho.

Quay ngược lại câu nói của nhà báo Ian Fleming mà Shop Phan Gia đã nhắc tới ở đầu: 1 người nam giới cần phải đeo Một chiếc Rolex Siêu Cấp . Vậy còn các bạn, bạn có cần sở hữu chiếc Ro.lex Fake xịn Datejust 116334 này không? Và các bạn chọn điều gì? Chỉ là đeo 1 chiếc đồng hồ đeo tay, hay là đeo 1 chiếc thương hiệu Rolex Siêu Cấp ?

Leave a Reply