Cách chọn túi xách phù hợp với trang phục đẹp mắt nhất

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu được trong việc lựa chọn trang phục. Và trang phục nào sẽ phù hợp với loại túi xách nào. Làm thế nào để có thể phối hợp túi xách với trang phục một cách thu hút nhất. Tất cả những điều đó sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Thời trang túi xách theo mùa rất chú trọng phong cách hot và hợp thời nhất. Nhưng bạn chỉ nên thực sự thử nghiệm thời trang khi bạn đã biết cách chọn túi xách phù hợp với trang phục của mình.

Các mẹo đơn giản để chọn túi xách phù hợp nhất với trang phục:

Office Wear: thời trang công sở

Office Wear: thời trang công sở

Mức độ chuyên nghiệp nhất định và cần thiết khi nhắc đến thời trang công sở. Vì thế mà bạn không nên chọn túi da màu sắc sặc sỡ, quá nhỏ hay quá lớn nếu không nó sẽ để lại một ấn tượng rất buồn cười.

Nhưng bạn cũng có thể thử nghiệm với rất nhiều màu sắc khác nhau. Dù màu đen là sự lựa chọn ưa thích và đơn giản nhất đối với nhiều người thế nhưng bạn cũng có thể chọn màu vàng, đỏ hoặc tím một cách tinh tế và không quá lòe loẹt sặc sỡ.

Day Wear: thời trang thường ngày

Day Wear: thời trang thường ngày

Một bộ váy giản dị có thể sẽ là gu thời trang ưa thích khi bạn đi ra ngoài để mua sắm, tiệc tùng, cafe …

Đối với điều này thì có túi tote bag sang trọng cũng sẽ rất phù hợp bạn. Nó có kích thước lớn và có thể chứa tất cả mọi thứ cần thiết bên trong nó 

Evening Wear

Evening Wear

Khi bạn muốn chọn trang phục cho buổi tối thì tốt nhất là không nên chọn túi tote bởi vì nó sẽ không bạn phù hợp với trang phục của bạn…

Buổi tối là thời gian để bạn ra ngoài với bạn bè, cần những trang phục cá tính và quyến rũ qua một chiếc váy lửng, hay đầm hở vai, một túi xách quá cỡ sẽ không thể phù hợp với trang phục của bạn. Một ví cầm tay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bởi vì nó giúp bạn trông thu hút hơn.

Travel Wear

Mùa hè là mùa của du lịch, không còn các ràng buộc và áp lực hàng ngày thì bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng và thoải mái hơn. Vì vậy, túi đeo chéo và túi messenger sẽ rất phù hợp với bạn. Với phong cách thể thao thì bạn có thể mang theo được rất nhiều thứ cần thiết bên mình. Đó cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đi bộ. 

Lời khuyên cho phụ nữ khi mang túi xách

Cách chọn túi xách phù hợp với trang phục hàng ngày thì bạn còn phải chú ý đến vóc dáng của bạn.

Những nàng nào cao và gầy thì nên chọn những chiếc túi ngắn và nhỏ là chiếc ví cầm tay. Những người thấp nên tránh xa các túi xách có dây đai dài vì điểm kết thúc của nó sẽ làm nổi bật chiều cao khiêm tốn của bạn.

 

 

Leave a Reply