( Phần 2 ) Đồng hồ đeo tay Patek Philippe siêu cấp Calatrava 6000G – Đánh dấu bước đột phá

Có Một điều bất kì thú vị rằng trong mùa mưa Năm 2018 này, chúng tôi đang dần quay trở lại với khuynh hướng đồng hồ dùng cọc số Ả Rập, thay cho tia chỉ giờ hay chữ số La Mã. điều này lại càng khiến chiếc Đồng hồ Patek Philippe Super Fake của chúng ta trở nên thật mới mẻ và đắt giá. hợp tác cùng các cọc số Ả Rập là bộ kim đồng hồ dáng Stick bassic, cùng được thiết kế với màu trắng, tạo thành sự tương phản mạch lạc trên mặt dial xanh đậm. Kim chỉ báo ngày thanh mảnh, với Một mặt trăng khuyết màu đỏ ở đầu kim. Bộ kim đồng hồ Automatic bản và đậm chất truyền thống của thương hiệu Patek Philippe Replica 1:1 là vậy nhưng cá nhân tôi vẫn thích thiết kế kim đồng hồ đeo tay của phiên bản nâng cấp thương hiệu Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 Calatrava 6006G sau này hơn.

Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 6000G-012

Trái với sự phức tạp trên mặt số, bộ khung vỏ của Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 Calatrava 6000G lại được tối giản hóa tới ngờ đâu. dùng chất liệu vàng 18k 18K cao cấp, toàn bộ phần bộ khung vỏ và các góc cạnh phụ như bộ khóa, núm chỉnh giờ được hoàn thiện theo phương thức đánh bóng, tạo ra ngoại hình bóng bẩy cho chiếc đồng hồ. chúng tôi ko cần phải luận bàn nhiều về chất liệu vàng Au 750 18K của Patek Philippe Fake xịn bởi ai cũng hiểu rằng, để được chọn sử dụng cho chiếc đồng hồ đeo tay thì vàng phải được giải quyết tại Một nhà máy tách biệt của Patek Philippe Rep 1:1, đảm bảo cho chất lượng cùng lúc giá trị cho chiếc đồng hồ.

Vành bezel bóng bẩy ôm gọn mặt đồng hồ, được thiết kế theo mẫu mã đơn giản phổ biến. Đây lại là 1 sự lựa chọn hết sức thông minh của Đồng hồ Richard Mille Replica bởi khi mặt dial đã có nhiều góc cạnh thì các bộ phận còn lại cần được tối giản hóa để mặt đồng hồ thêm phần nổi bật. Chính chính vì thế vành benzen của thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Calatrava 6000G chẳng còn những họa tiết Hobnail, cùng với đó là núm chỉnh giờ chạm khắc cùng 1 biểu trưng hoa thị bên trên. bảo hộ tối ưu cho Hai mặt của chiếc đồng hồ đeo tay là mặt kính khoáng Sapphire chống xước, hỗ trợ chống nước cho chiếc đồng hồ.

Patek Philippe Calatrava 6000G 2011 W6552 | Second Hand Watches

Đeo chiếc đồng hồ đeo tay trên tay, chúng tôi mới có thể trải nghiệm được sự thoả thích đồng thời đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Franck Muller Fake. kích cỡ 37mm vừa vặn với cả những người đàn ông có cổ tay nhỏ, ôm gọn bởi phần dây đeo tay bằng da cá sấu. thiết kế dây đeo trên tay rất là phù hợp với phần mặt số nhỏ, chất liệu da bóng bẩy, có các đường vân đầy tinh xảo nhưng vẫn thật cao cấp . Bộ khóa hoa thị gọn gang, tất cả phần khấc nối gấp đã được giấu dưới đây phần dây đeo tay, thiết kế cong theo vòng cổ tay người dùng tạo ra sự thoải mái, đơn giản cử động. Theo quan điểm cá nhân, tôi độc nhất thích bộ khóa này bởi sự tiện lợi mà gọn gang, ko như những bộ khóa của đông đúc các thiết kế đồng hồ đeo tay thể thao cơ học khác, quá cổ điển với hệ thống khóa cài hoặc kích cỡ quá to.

Thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp Calatrava 6000G lần này đã được nâng cấp với bộ máy Calibre 240 PS C. thiết kế cỗ máy vận hành hoàn mỹ này đã được giữ nguyên cho Patek Philippe Rep 1:1 Calatrava 6006G sau này. cỗ máy dùng mini-rotor vàng 22k xoay 2 chiều và dây tóc silicon chống từ, hoạt động ưu việt trong 48h dự trữ sức sống. nhìn qua mặt kính khoáng đức phủ Sapphire, chúng tôi có thể ngắm nhìn phần máy của chiếc đồng hồ đeo tay, hoạt động trơn tru với các chuỗi bánh răng, bánh xe thăng bằng, bộ thoát,… bố trí đẹp mắt cùng những chân kính hồng và đinh ốc xanh.

Sẽ thật khó để diễn đạt hết bằng lời về thương hiệu Patek Phipippe Super Fake Calatrava 6000G. Chiếc đồng hồ đeo tay ẩn chứa những giá trị về mặt thẩm mỹ, ko chỉ là 1 món phụ kiện sang trọng, mà còn khẳng định sự quý phái và phong cách lịch lãm của người chủ sở hữu

Leave a Reply