Cần lưu ý gì khi chọn giày bóng đá?

Đối với bất kì môn thể thao nào, việc chọn trang phục sao cho phù hợp luôn là điều vô cùng quan trọng. Và bóng đá cũng không nằm ngoại lệ, việc chọn được đôi giày có kích thước phù hợp là việc vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được một đôi giày phù hợp với bản thân?

giày đá bóng

Cần lưu ý gì khi chọn giày bóng đá?

Bạn đã tìm được đáp án cho câu trả lời trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít người khi tiến hành chọn giày. Trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những điều cần phải lưu ý khi chọn giày bóng đá.

Chọn một đôi giày vừa chân là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi một đôi giày dù có tốt đến đâu nhưng không vừa chân thì chả có ý nghĩa gì. Để đảm bảo đôi giày mà bạn chọn vừa chân, bạn hãy đến tận cửa hàng. Bởi đến tận cửa hàng sẽ đảm bảo cho việc mua kích cỡ chân thích hợp với đôi chân của bạn, không như xem qua mạng.

Bởi đôi khi, một số mẫu giày sẽ có size giày to hơn so với bình thường. Nên nếu cứ mua theo size bình thường sẽ mất thời gian cho bạn đổi trả sản phẩm. Còn giày đôi khi có form riêng, chân cũng có form riêng, sẽ khiến cho bạn gặp đôi chút khó khăn nếu như không đến thử tại chính cưả hàng.

chọn giày bóng đá có kích thước

Chọn đế giày sao cho phù hợp với mặt sân cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi mỗi một mặt sân đều cần có một loại đế giày phù hợp riêng, giúp người chơi có thể phát huy được hết thế mạnh của chính mình. Về cơ bản thì sân đá bóng có 3 loại mặt sân khác nhau như sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên, sân trong nhà.

Nếu bạn không quá am hiểu cách chọn giày theo mặt sân mà mình hay đã thì hãy nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhé. Bởi đôi khi việc tìm hiểu thông tin trên mạng chưa hoàn toàn chính xác đâu.

Chọn giày theo lối chơi cũng là một điều quan trọng mà bạn nên quan tâm khi chọn giày. Bởi mỗi một vị trí khác nhau sẽ có một đôi giày phù hợp riêng. Nếu bạn là một người đá tốc độ, chú trọng việc dứt điểm để ghi bàn thì nên chọn giày đá bóng có thiết kế nhẹ, bám mặt sân tốt, và có lớp da không quá giày.

chọn giày theo lối chơi

Còn nếu bạn là người đá chắc chắn, có nhịp độ điều độ thì nên chọn đôi giày có độ đầm, da hơi dày một chút để khống chế và chuyền bóng sao cho tốt nhất. Còn đối với những người mới chơi bóng thì nên chọn đôi giày cơ bản, với giá cả vừa phải. Bởi nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Mua giày bóng đá không quá khó đúng không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn giày cho môn thể thao yêu thích nhé!

Leave a Reply