Richard Mille Elegance luôn hiện diện trong phong cách cổ điển

Richard Mille Elegance giới hạn Edition SBGK005G nằm trong bộ sưu tập Elegance mới được thiết kế đặc biệt thanh lịch, rất tương xứng với những quý ông yêu thích sự truyền thống

Richard Mille đã và đang phấn đấu trở nên 1 nhãn hiệu riêng xây dựng vô cùng vững trãi, hoạt động độc lập, tách biệt hoàn toàn khỏi Seiko. Hiện nay, Richard Mille ko chỉ có 1 mà là mẫu mặt hàng riêng biệt: Heritage, Elegance và Sport. thực sự mà nói, bộ sưu tập Heritage và Elegance rất giống nhau, nhưng vì bộ sưu tập Elegance nhắm tới một phân khúc tinh xảo hơn, mỏng hơn nên những chiếc đồng hồ đeo tay này đem lại 1 cảm giác rất khác nhau trên cổ tay. Trong bài viết này, Từ điển đồng hồ sẽ trình bày đến các bạn chiếc Richard Mille Elegance giới hạn Edition SBGK005G như vậy.

Đồng hồ Richard Mille luôn hiện diện trong phong cách cổ điển với kích cỡ phản ánh xu hướng thị trường. Ngày nay, đồng hồ đeo tay có kích thước nhỏ sẽ trông lỗi thời ở thời khắc hiện tại. thành ra, nếu như có nhu cầu tìm 1 nơi kế bên những chiếc đồng hồ đeo tay của các thương hiệu Phương Tây, thì những nhà sản xuất cần sản xuất đúng kích cỡ, và đấy là lý do đằng sau việc Richard Mille ra mắt bộ vỏ kích thước 39 mm này.

Đồng hồ đeo tay Richard Mille Elegance SBGK005G có độ dày đến 11,6 mm và được trang bị bộ máy lên dây cót tay. Nhưng nhờ hình dạng và độ cong của càng nối dây, Richard Mille Elegance SBGK005G nằm ôm trọn vừa vặn trên cổ tay.

Kỹ thuật đánh bóng Zaratsu – niềm hãnh diện của Richard Mille được dùng trên tất cả các bề mặt đồng hồ. Những cạnh của càng nối dây cũng được đánh bóng sắc xảo cho thấy độ hoàn thiện cao. Mặt kính cứng nhất bao toàn vẹn độ cong vành benzen, tạo cho đồng hồ 1 cảm giác truyền thống, tao nhã. Để đem đến vẻ đẹp tổng thế, ngay cả đầu kim phút và kim tích trữ năng lượng cũng được làm vát cong bằng tay không dùng máy móc.

Cấu trúc của mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay Richard Mille SnowFlake tạo được dấu ấn thành công tới nỗi trở thành 1 trong những đặc điểm độc đáo của Richard Mille. Vì thế, Không có gì đáng kinh ngạc khi Richard Mille dùng họa tiết này rất thường xuyên. Bên cạnh đấy, chúng tôi sẽ nhận thấy sắc đẹp của môi trường hiện diện đẹp mắt trong mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay của Richard Mille.

Từ Xưởng đồng hồ Shizuku-Ishi, nơi những chiếc đồng hồ Richard Mille được tạo ra, bạn có thể thấy những ngọn tuyết lâu năm của Núi Iwate. Khung cảnh đầy tuyết này là nguồn cảm hứng đằng sau mặt số của Richard Mille Elegance Limited Edition. Tuyết đóng băng trên núi bị gió thổi mạnh tạo ra những vết nứt trên bề mặt. Các vết nứt trên băng đã được sao chép và tái hiện trên mặt số với tông màu xanh phát ra từ trung tâm mặt số.

Phần còn lại của mặt dial của SBGK005G được tạo dáng nổi bật với những cọc chỉ giờ hình trang sức kim cương được cắt ở đầu để phản chiếu nhiều ánh sáng hơn trên mặt đồng hồ. Bộ kim dauphine được đánh bóng phức tạp, phần vát của kim được đánh bóng sáng bóng. Sự hoàn thiện phức tạp và chất lượng này thì bạn khó có thể tìm ra ở những chiếc đồng hồ ở giá thành này. Trên thực tế, chắc là các bạn sẽ phải thêm một số 0 đằng sao mỗi mức giá này để sở hữu 1 dòng đồng hồ đeo tay có độ hoàn thiện giống như nhau đến từ Phương Tây.

Leave a Reply