Những điều cần biết khi chọn kích thước cho tủ rack nhà bạn

Những sản phẩm điện tử thường chứa các vi mạch, bo sợi kim loại, nếu không được bảo vệ, bảo quản trong môi trường thích hợp rất dễ bị hư hỏng, chạm mạch. Trong đó, thiết bị mạng chính là một trong những yếu tố cung cấp internet – thứ giúp chúng ta kết nối với mọi thông tin, vị trí một cách nhanh chóng. Và ở phương diện này, chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người về thiết bị được gọi là tủ rack. Liệu tủ rack là một thiết bị như thế nào và vai trò của chúng trong việc đảm bảo an toàn của hệ thống mạng được thể hiện ra sao, bạn có thể tham khảo bài viết này để có những thông tin trên.


Vật liệu thường được sử dụng để sản xuất tủ rack là tôn hoặc thép có độ dày 1.2-1.5 mm. Tiêu chuẩn của sản phẩm loại này là 19 inch và để đảm bảo cho độ chính xác, an toàn và thẩm mỹ, sản phẩm được cắt bởi hệ thống CNC, sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài.Khi nói về những chiếc tủ rack treo tường, người ta nghĩ ngay tới những chiếc hộp nhỏ, đựng được tầm 1-2 thiết bị. Khi mua sản phẩm loại này, bạn có thể chọn 6U hoặc 10U. Tủ rack 6U có thể chia thành hai loại dựa vào chiều sâu của sản phẩm, đó là D400 và D500. Kích thước lần lượt của hai sản phẩm này lần lượt là 320x550x400 và 320x550x500 mm.


Khi thiết bị nằm trong khoảng 3-4 mà diện tích không gian của bạn không quá lớn, chúng ta có thể sử dụng tủ rack 15U. Với dòng sản phẩm này, có hai loại mà bạn có thể cân nhắc là 15U D600 và 15U D800. Kích thước của chúng lần lượt là 845x600x600 và 845x600x800.


  Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi bày bán tủ rack với giả cả cũng như các kích thước khác nhau. Trong đó, thiết bị mạng chính là một trong những yếu tố cung cấp internet – thứ giúp chúng ta kết nối với mọi thông tin, vị trí một cách nhanh chóng. Và ở phương diện này, chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người về thiết bị được gọi là tủ rack.


>>> Xem thêm : tủ rack – Các loại tủ rack hiện nay có những đặc điểm gì?

Leave a Reply