Máy chạy bộ dành cho phòng gym và tiêu chí để lựa chọn 

Hiện nay các phòng gym mở ra rất nhiều đã đáp ứng nhu cầu tập luyện của khách hàng, vì vậy để thu hút khách hàng thì người kinh doanh phải đầu tư những loại máy tập luyện hiện đại nhất. Máy chạy bộ dành cho phòng gym loại nào tốt? Tiêu chí nào lựa chọn sản phẩm phù hợp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu  thông qua bài viết sau đây nhé! 

Tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ dành cho phòng gym

Phòng tập gym thường có rất nhiều người tập, nhất là chị em phụ nữ, cả những người độ tuổi trung niên, vì vậy mà cường độ hoạt động của máy tập là rất lớn và trong thời gian dài.

Lựa chọn máy chạy bộ  dành cho phòng gym phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Công suất motor

 Đây là một phần rất quan trọng quyết định tới hiệu suất và độ bền của sản phẩm, máy chạy bộ có công suất lớn thì sức tải và độ ổn định càng cao khi vận hành. Với máy chạy bộ phòng tập gym thì trọng lượng máy nên từ 130kg trở lên mới đảm bảo độ bền cho máy.

Tính năng tập luyện

Tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ dành cho phòng gym

Với các dòng máy chạy bộ cho phòng tập không đòi hỏi quá nhiều về các tính năng tập luyện, càng đơn giản càng tốt, chỉ cần đảm bảo độ bền cho thiết bị là được. Vì vậy mà hầu hết các dòng máy chạy bộ phòng gym đều sử dụng loại đơn năng, nhằm đem lại sự tiện ích cho người dùng khi tập luyện.

Kích thước băng tải máy tập chạy

Kích thước vùng càng rộng thì càng tạo cho người tập sự thoải mái, tự tin khi thực hiện các bài tập, đảm bảo an toàn tránh bị trượt ngã khi tập luyện. Máy chạy bộ dành cho phòng gym kích thước băng tải tối thiểu từ 500mm trở lên, thì mới đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo một số máy chạy bộ dành cho phòng gym

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ, của các thương hiệu khác nhau, vì vậy bạn rất phân vân không biết nên mua máy chạy bộ dành cho phòng gym loại nào vừa có giá tiền hợp lý, mà đảm bảo chất lượng tốt?

Các sản phẩm máy chạy bộ chủ yếu được sản xuất tại Đài Loan, về độ bền và chất lượng sản phẩm còn tùy thuộc vào từng hãng sản xuất cũng như thương hiệu phân phối. Sau đây là một số máy chạy bộ được các phòng gym lựa chọn có thể kể đến:

Tham khảo một số máy chạy bộ dành cho phòng gym

– Máy chạy bộ điện Viking VK- 703B

– Máy chạy bộ điện MCT – 5517A.

– Máy chạy bộ điện DL- GT7.

– Máy chạy bộ Sakura V9.

Các phòng tập gym bình dân để tiết kiệm chi phí cũng như chi phí đầu tư ban đầu, vì vậy mà đa số thường lựa chọn máy chạy bộ của Viking Sport, Mofit…Những sản phẩm này thường có mức giá dao động từ 28 triệu- 40 triệu.

Còn với những phòng tập thể hình cao cấp, thì các sản phẩm máy chạy bộ của Impulse, Động lực, Reebok là sự lựa chọn hàng đầu. Vì là sản phẩm có chất lượng tốt, nhưng giá thành lại cao từ 40- 50 triệu đồng/ máy.

Những thông tin về máy chạy bộ dành cho phòng gym đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe. 

 

Leave a Reply