Đồng Đồ Casio F-91W Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

F-91W là chiếc đồng hồ điện tử cổ điển được sản xuất bởi thương hiệu Casio. Sản phẩm này một thời đã được nhắc đến như niềm tự hào của Casio. Tuy thời kì hoàng kim của siêu phẩm này đã đi qua, nhưng danh tiếng của nó vẫn còn lại mãi.

Thậm chí, sản phẩm này còn được bán khá chạy tại một số khu vực. Vậy đồng hồ Casio F-91W có đắt không? Giá bao nhiêu? Hãy cùng Donghosk.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu về đồng hồ Casio F-91W

Trước khi trả lời cho câu hỏi đồng hồ Casio F-91W giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này nhé.

Lịch sử ra đời

Hình ảnh có liên quan

F-91W chính thức được ra mắt vào năm 1989, cách đây đã trên 30 năm. Ngay lập tức, sản phẩm này đã trở nên nổi tiếng nhờ sự đơn giản, chính xác và thiết kế có phần khiêm tốn của nó.

Cũng chính nhờ điều này mà hiện tại đồng hồ vẫn được sản xuất với cùng mẫu thiết kế này. Số lượng bán ra mỗi năm là khoảng 3 triệu chiếc.

Trên thế giới rất hiếm có được dòng đồng hồ nào duy trì được doanh số qua nhiều năm như vậy. Quá ấn tượng phải không nào?

Thiết kế

F-91W được thiết kế bởi kĩ sư Rusuke Moriai. Đây cũng là mâu thiết kế đầu tiên của ông tại Casio. Kích thước vỏ đồng hồ là 37,5 x 33,5 x 8,5 (mm) tương ứng với chiều dài mặt x chiều rộng mặt x độ dày và nặng 21g.

Nhựa là chất liệu chủ yếu cấu tạo nên sản phẩm, với hệ thống 3 nút chỉnh 2 bên.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Casio F-91W

Tính năng

Casio F-91W có khả năng bấm giờ với độ chính xác lên đến 1/100. Chức năng bấm giờ bao gồm cả đánh dấu và chia khoảng thời gian. Khả năng đếm giờ cũng đạt đến 59:59:59 (gần 1 giờ đồng hồ).

Ngoài ra, có thể bạn cũng quan tâm đến các tính năng khác như: âm báo mỗi giờ, chuông báo thức mỗi ngày kéo dài trong 20 giây, lịch tự động. Đèn led có thể được bật bất cứ lúc nào chỉ bằng một nút nhấn định vị tại bên trái màn hình.

Casio F-91W được đánh giá có độ chính xác về thời gian lên đến +/-30 giây mỗi tháng.

Khả năng chống nước

Casio F-91W cũng được trang bị khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, mỗi mẫu khác nhau, sẽ có khả năng chống nước khác nhau. Phiên bản đen (F91W-1) có khả năng chống nước là 30m (3bar).

Theo như tiêu chuẩn của ISO thì thông số này có nghĩa là: phù hợp cho sinh hoạt hằng ngày, có thể sử dụng khi mưa lớn. Tuy nhiên, không thích hợp khi mang đi tắm, đi bơi và các hoạt động dưới nước khác.

Giá đồng hồ Casio F-91W là bao nhiêu?

Hình ảnh có liên quan

Hiện nay, Casio F-91W có mức giá khá rẻ. Chỉ khoảng 300 ngàn đồng trong tay là bạn có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ cực xinh này rồi.

Dù mang phong cách thiết kế cổ điển, nhưng dòng sản phẩm này vẫn được giới trẻ rất ưa chuộng. Bởi chính sự đơn giản đã làm nên phong cách, cá tính rất riêng.

Trên đây là những thông tin về chiếc đồng hồ huyền thoại Casio F-91W. Hi vọng, qua bài viết, bạn sẽ không còn thắc mắc đồng hồ Casio F-91W giá bao nhiêu nữa nhé. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Xem thêm:

Leave a Reply