Khám phá tủ giày bóng đá của Messi nhiều năm qua(Phần 1)

Messi là siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới người Argentina. Anh hiện đang thi đấu tại Tây Ban Nha cho đội tuyển Barcelona. Hiện tại siêu sao này được tài trợ bởi adidas, vì vậy Adidas phải thiết kế và cung cấp cho anh 1 mẫu giày hợp với chân anh và mang thương hiệu của anh ở sau mỗi chiếc giày. Mỗi mùa giải, adidas sẽ thiết kế 1 phiên bản đặc biệt dành riêng cho siêu sao người Argentina, hãy cũng chúng tôi khám phá những mẫu giày mà siêu sao Messi mỗi khi thi đấu.

Mẫu giày từ thuở mới thi đấu chuyên nghiệp

Giày Messi sử dụng khi mới thi đấu chuyên nghiệp thường mang thương hiệu Adidas. Tiêu biểu là những mẫu giày Adidas F50 TUNiT, Adidas F50i  hay Adidas F50 Adizero. Đây là thời điểm Messi chưa có tên tuổi, tuy vậy đây là những mẫu giày đủ tiêu chuẩn để tạo nên sự thoải mái khi Messi thi đấu

Trong tủ giày của Messi, đôi đầu tiên phải kể đến là Adidas F50 TUNiT. Mẫu giày được ngôi sao Argentina sử dụng từ năm 2006, lúc này anh mới 19 tuổi. Đôi giày này được thiết kế theo hình thức đơn giản, chất liệu mềm và ôm chân. Và đặc biệt là phải chú trọng tiêu chí đem lại sự thoái mái khi di chuyển trên sân.

Mẫu giay messi Adidas F50 TUNiT
Mẫu giày Adidas F50 TUNiT của Messi

Nhằm giúp Messi thi đấu tốt trong mùa giải tới, Adidas đã thiết kế lại mẫu giày F50i lại theo đúng form chân của Messi. Với thiết kế đặc biệt này, Messi đã có 1 đôi giày đủ thoải mái và thi đấu tốt trên sân

Mẫu giay cua messi Adidas F50i
Mẫu giày của Messi Adidas F50i

Đôi giày Adidas Messi tiếp theo là mẫu F50 Adizero. Đôi giày này có sự cải tiến hơn những mẫu trước đây về chiếc logo thương hiệu của tiền đạo Argentina. Sự đồng hành của nhãn hàng và đôi giày đấu này đã giúp anh chàng M10 giành được nhiều thành tích xuất sắc trong mùa giải 2012.

Phiên bản giày F50 Adizero mới nhất - doi giay cua messi
Phiên bản giày F50 Adizero mới nhất của Messi

Như vậy ở những năm đầu sự nghiệp, adidas là thương hiệu tài trợ chính cho siêu sao người Argentina. Sự thoải mái của đôi chân khi mang giày cũng chính là chìa khóa giúp Messi cùng đồng đội thăng hoa tại đội tuyển FC Barcelona.

Giày Adidas Messi 2015 (Messi 15)

Trong tủ giày Messi, đôi đầu tiên phải kể đến là Messi 15. Đây là mẫu giày Adidas Messi 2015 được đưa ra trình làng trước mùa giải 2015 khởi tranh. Đặc biệt là mẫu giày của M10 trong phiên bản này có in slogan “Built to win”. Đây là đôi giày đặc biệt được thiết kế riêng dành cho Messi. Tuy nhiên, về sau nó cũng được thương mại dành cho các fan. Giày Adidas Messi 2015 bao gồm các phiên bản: Top-end, Mid-end và Low-end. Mẫu giày này được ngôi sao bóng đá Argentina sử dụng trong giải đấu 2015.

Trên đây là những mẫu giày mà Messi sử dụng từ lúc thi đấu chuyên nghiệp đến năm 2015. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì có thể đọc phần 2 nhé

Leave a Reply