Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen Tinh Tế Và Lãng Mạng

Quá trình yêu đương lúc đầu là khoảng thời gian hai người đang tìm hiểu nhau. Bạn vẫn chưa hiểu hết tính cách của người đối diện. Vậy nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen không phải là điều dễ dàng.

Hãy cùng mình tìm hiểu 10 món quà sinh nhật cho nam mới quen ý nghĩa sau đây để thổ lộ tình cảm tinh tế nhất nhé:

1/ Giày – Cùng Đi Bên Nhau Đến Hết Đời

Giày tượng trưng cho việc đồng hành bên nhau. Không chỉ giúp bạn thể hiện ước nguyện luôn ở bên cạnh nhau với anh ấy. Mà nó còn tượng trưng cho hạnh phúc của hai người.

tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Việc tặng giày thể hiện bạn là người tinh tế và biết cân nhắc. Một đôi giày sẽ giúp chàng có sự tự tin hơn trong công việc của mình.

2/ Túi Xách – Giản Dị Và Tinh Tế

Túi xách là phương tiện không thể thiếu. Tuy nhiên, việc tặng túi xách thể hiện bạn là người quan tâm và chăm sóc anh ấy. Một chiếc túi xách giúp anh ấy để một chiếc lap hay những vật dụng cần thiết.

Thật tuyệt vời khi bạn chọn túi xách làm quà cho chàng. Tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen không còn là điều khó khăn.

3/ Đồng Hồ- Hạnh Phúc Lâu Bền

Đồng hồ tượng trưng cho hạnh phúc bền lâu. Việc tặng đồng hồ thể hiện bạn là người trân trọng thời gian hai người ở bên nhau. Bên cạnh đó, đồng hồ còn giúp anh ấy có phương tiện xem giờ trong việc đi làm.

Nếu muốn mua đồng hồ, các bạn nên chọn các cơ sở bán đồng hồ nhật uy tín như Đồng Hồ SK, Xwatch, Đồng Hồ Hải Triều …

tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Đồng hồ làm tăng nên sự sang trọng, đẳng cấp của anh ấy. Việc tặng đồng hồ giúp chàng có thể tự tin hơn trong công việc của mình.

4/ Đồ Handmade – Chân Thành Bên Nhau

Đồ handmade là một trong những món quà thể hiện sự chân thành tuyệt vời nhất đối với bạn trai của bạn. Tuy là mất thời gian, nhưng bất cứ ai nhận được món quà này đều rất cảm động.

Một tấm thiệp handmade được làm bởi bạn, viết một lời chúc cho người ấy.

Một chậu hoa được làm thủ công, được để ở góc làm việc của anh ấy.

Thật lãng mạng phải không nào?

5/ Vé Xem Phim – Lãng Mạng Và Ấm ÁP

Dành tặng anh ấy cặp vé xem phim dành cho hai người. Dành một khoảng thời gian cùng chàng là điều tuyệt vời dành cho hai người.

Cùng nhau xem một bộ phim mà hai bạn đều yêu thích. Ở bên bạn là điều tuyệt nhất dành cho anh ấy. Còn gì tuyệt vời hơn khi ổ bên cạnh người mình yêu trong buổi sinh nhật đúng không?

6/ Buổi Nghe Nhạc – Đơn Giản Cho Hai Người

Một buổi nghe nhạc lãng mạng dành cho cả hai. Thật tuyệt vời đúng không nào? Khoảng thời gian lãng mạng dành riêng cho hai người. Bạn và anh ấy cùng nhau nghe bài hát yêu thích dành riêng cho hai người.

tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Tại sao không thử một chút mới mẻ thay vì món quà bạn nhỉ. Một buổi nghe nhạc sẽ giúp cho tình yêu chớm đầu của hai bạn thêm lãng mạng đấy.

7/ Đồ Công Nghệ – Hiện Đại Cho Phong Cách

Đồ công nghệ là một trong những món quà phổ biến hiện nay. Một chiêc stai nghe phục vụ cho công việc của anh ấy. Chắc hẳn chàng sẽ rất thích món quà tinh ý của bạn đấy.

tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Đồ công nghệ mang đến một sự phá cách trong những món quà thông thường. Mặc dù là monsn qàu có khó khăn về tài chính. Tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen không còn khó khăn.

8/ Cây Xanh – Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen Tuyệt Vời

Hãy tưởng tượng, một buổi sáng chàng thức dậy và bắt gặp chậu cây xanh của bạn. Mỗi khi đi ngủ cũng thấy hình ảnh đó. Bất giác nhớ đến bạn.

tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Việc tặng cây xanh mang ý nghĩa cùng nhau vun vén tình yêu hai đứa.  Vậy nên, một chậu cây dương xỉ sẽ giúp anh ấy có tinh thần làm việc hơn khi căng thẳng.

9/ Cà Phê – Ngọt Ngào Tình Yêu

Bạn có bao giờ nghe tới câu nói: “Một li cà phê thôi cũng để ai lưu luyến một đời” bao giờ chưa? Đây là một trong những câu khẩu hiệu khi nhắc tới cafe.

tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Những câu nói đi kèm với cafe luôn giúp cho người bạn trai của bạn cảm nhận được vị ngọt ngào của tình yêu. Cùng nhau pha cà phê uống trong một buổi tối lãng mạng. Tại sao bạn không thử điều lãng mạng này lúc yêu nhỉ?

10/ Khăn Choàng – Tình Yêu Ấm Áp

Khăn choàng là một trong những điều tuyệt vời khi yêu.  Tự tay đan cho chàng một chiếc khăn choàng trong mùa đông giá rét là một thứ tuyệt vời của tình yêu. Hơi ấm của chiếc khăn bạn tặng sẽ là kỉ niệm tuyệt vời với chàng.

tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Khăn có thể giữ được lâu, vậy nên có thể làm qua lưu niệm. Tại sao bạn không chọn ngay cho anh ấy một chiếc khăn màu trầm nhỉ? Thật lãng mạng.

Top 10 món quà tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen phổ biến bên trên.  Hy vọng sẽ giúp bạn đôi chút trong ngày sinh nhật anh ấy nhé!

Xem thêm

Leave a Reply