Bật Mí 4 Phong Cách Thời Trang Công Sở Thu Hút

PHONG CÁCH CÔNG SỞ THU HÚT

Thời trang công sở luôn là một lĩnh vực được khái thác  rất nhiều. Vì thời trang công sở không những rất đa dạng mà còn có những phong cách từ nhẹ nhàng, cá tính, sang trọng. Những bên cạnh đó vẫn cần phải đảm bảo đến yếu tố thanh lịch, tự tin, phù hợp vì đây môi trường ở công sở.

PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN, NHẸ NHÀNG

Để phong cách thời trang công sở của bạn bớt nhàm chán hơn thì bạn có thể lựa chọn những chiếc đầm có họa tiết, đây sẽ là điểm nhấn cho ngày mới làm việc, điều này rất  đơn giản và dễ thực hiện.

Những trang phục chỉ cần chút họa tiết nhẹ nhàng thoáng chút hoài cổ sẽ khiến không khí chốn công sở trở nên lãng mạn hơn.

Nhưng mặc trang phục theo kiểu retro làm  sao cho đẹp và thanh lịch không phải là chuyện dễ dàng. Bởi nếu không biết cáh kết hợp khéo léo, phong cách thời trang công sở cổ điển sẽ dễ khiến bạn bị già dặn.

Kết quả hình ảnh cho váy CỔ ĐIỂN, NHẸ NHÀNG

TRANG PHỤC ĐỒNG BỘ (CO-ORDS) LỊCH SỰ

Phối đồ đôi khi là công việc khá cầu kỳ, cũng như tốn thời gian của các cô nàng công sở. Một trong những giải pháp thông minh được nhiều cô nàng áp dụng và tiện lợi nhất cũng như giải quyết nỗi lo mặc gì mỗi sáng là chọn trang phục đồng bộ (co-ords).

Việc lựa chọn diện những thiết kế có cùng tông màu hoặc cũng họa tiết còn thể hiện sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của người mặc không hề gây cảm giác bị nhàm chán. Nên các cô nàng cứ yên tầm lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho quần áo  ĐỒNG BỘ (CO-ORDS)

CẶP ĐÔI  ĐEN + TRẮNG

Trang phục kết hợp với hai tông màu đen trắng cơ bản là sự lựa chọn an toàn hoàn hảo cho thời trang công sở của mọi cô nàng. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái chọn thêm màu sắc phụ kiện đi kèm, từ màu trung tính đến sắc màu tươi sáng, rực sỡ cho bộ trang phục có điểm nhấn bớt nhàm chán.

Kết hợp thanh lịch và sành điệu với bộ trang phục trắng – đen đậm chất công sở như chân váy bút chì, hay như chọn quần trắng kẻ đen và áo sơmi cách điệu nhưng vẫn thanh lịch, thời trang.

Tuy nhiên, khi diện chân váy bạn cũng phải lưu ý đến chiều dài, cũng như kích cỡ cho phù hợp nhất, để tránh cho những chiếc chân váy quá ngắn, quá ôm hay xẻ quá cao để bạn dễ di chuyển hoạt động mà không gặp phải những tình huống khó xử nhé.

Kết quả hình ảnh cho quần áo  ĐỒNG BỘ (CO-ORDS)

PHONG CÁCH MENSWEAR

Nếu một ngày, bạn bỗng dưng chán những chiếc váy áo dịu dàng thì hãy thử “đổi gió” cho thời trang công sở bằng phong cách menswear vô cùng cá tính. Dưới đây chúng tôi sẽ là một số gợi ý giúp bạn tạo hình ảnh cô gái tự tin chốn công sở. Hay như khoác lên mình một chiếc áo blazer cá tính.

Kết quả hình ảnh cho quần áo  ĐỒNG BỘ (CO-ORDS)

 

Leave a Reply