Cách ăn mặc cho đám cưới phức tạp – veston Duy Nguyễn

Không có gì tiết lộ những lỗ hổng trong tủ quần áo của bạn khá giống mùa cưới. Nuptials là quá nổi tiếng cho quần áo làm việc của bạn và quá thông minh cho những thứ cuối tuần của bạn. Bạn cần phải ăn mặc, nhưng không quá xa đến nỗi bạn sẽ hất cẳng chú rể hoặc dành cả ngày trong sự khó chịu. “Điều quan trọng nhất là gắn bó với những trang phục”, Chủ đề stylist veston Duy Nguyễn. Bạn muốn nhìn tốt, nhưng không nổi bật vì những lý do sai lầm.

Veston Duy Nguyễn cho biết, quy tắc ăn mặc mơ hồ hoặc khó khăn là một trong những điều khó khăn nhất trong việc ăn mặc cho đám cưới. Nhưng đó là một số điều phù hợp mà bạn muốn đạt được với bất kỳ trang phục cưới nào, bất kể địa điểm hoặc quy định trang phục. Bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng một cái gì đó phù hợp, ngay cả trong những tình huống khó khăn hơn.

Người lớn không mặc quần áo như bạn làm mỗi ngày trong năm. Veston Duy Nguyễn nói rằng cần phải bắt mắt, cân nhắc và cho vay để khen ngợi. Điều đó không có nghĩa là ‘sặc sỡ, thay vào đó, có vẻ như bạn đã nỗ lực nhiều hơn và chỉnh sửa trang phục cho ngày đặc biệt này. “ Bạn không muốn mọi người nhìn thấy bạn làm thế nào. Đó là cơ hội để thể hiện một số tính cách và khi hoàn thành tốt, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời.

xem thêm:

Đám cưới liên tiếp

Tại một thời điểm nhất định trong cuộc sống, có vẻ như bạn đang ở một đám cưới vào mỗi cuối tuần. Điều đó thật đáng yêu – một bữa tiệc miễn phí với bạn bè không bao giờ là điều xấu – nhưng điều đó có thể có nghĩa là bạn cuối cùng lại mặc cùng một bộ quần áo. Cái nhìn này đẩy chiếc thuyền ra và sẽ thêm màu sắc vào tủ quần áo của bạn mà bạn có thể không thường chọn, veston Duy Nguyễn nói. Tuy nhiên, tại một đám cưới, họ cảm thấy thích hợp bởi vì họ có một cảm giác thực sự tuyệt vời.

Cách ăn mặc cho đám cưới phức tạp - veston Duy Nguyễn

Cách dễ nhất để mặc màu sắc nổi bật là neo chúng với một cái gì đó trung tính. Hãy để chiếc áo veston Duy Nguyễn nói chuyện. Những màu sắc khác trong cái nhìn này là mặt hàng chủ lực. Nếu bạn muốn thêm một màu sắc đậm hoặc phong cách, tốt nhất nên thử với một bộ quần áo và giữ cho những chiếc khác đơn giản. Để đảm bảo comple bổ sung, thay vì đụng độ, điều quan trọng là bạn phải giữ cho tông màu của mình nhất quán. Màu đỏ mềm mại, màu xanh có kết cấu và quần chinos ở phía bên trên đá.

xem thêm:

Đám cưới vào nắng nóng

Bất kỳ lời mời liên quan đến một chuyến bay là đặc biệt thú vị. Nhưng trong lúc vội vã đặt khách sạn, rất nhiều chàng trai quên rằng bộ đồ màu xanh chờ của họ sẽ không cắt nó khi nó ở trong bóng râm 30 độ. Veston Duy Nguyễn tìm kiếm các loại vải rất nhẹ và màu nhạt để giữ cho bạn mát nhất có thể. Điều quan trọng nhất là hơi thở, nếu không bạn sẽ bị say nắng trước khi họ thề nguyện.

Nhưng thời tiết nóng không có nghĩa là siêu giản dị. Đây chỉ là một điểm nhấn được loại bỏ khỏi kiểu dáng áo sơ mi và quần tây chuẩn, chỉ không có cà vạt và comple. Veston Duy Nguyễn đủ thông minh cho dịp này, nhưng cũng phù hợp với khí hậu. Phù hợp lỏng lẻo sẽ đảm bảo việc may đo không gây cảm giác ngột ngạt – càng nhiều không gian giữa quần áo và da, không khí trong phòng càng phải lưu thông. Đây cũng cho phép bạn cuộn quần ở mắt cá chân. Đây có thể là một đặc điểm phong cách mà các chàng trai sợ, nhưng nó hoàn hảo cho một đám cưới ở nước ngoài, đặc biệt nếu nó liên quan đến thời gian trên bãi biển.

Nếu bạn muốn thêm một chiếc áo veston, hãy chắc chắn rằng nó không có cấu trúc hoặc bạn sẽ hoàn tác mọi công việc tuyệt vời của mình. Nhưng một lựa chọn tốt hơn có thể là lấy một cái túi. Một chiếc tote thông minh là hoàn hảo để mang theo nhu yếu phẩm của bạn, veston Duy Nguyễn nói. Bạn không muốn dựa vào túi quần để giữ mọi thứ hoặc chúng sẽ phồng lên và phá hỏng hình bóng của cái nhìn này.

xem thêm:

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply