Dịch Vụ Làm Menu Mica A5 Đế Tam Giác Rời Trong Suốt Giá Rẻ

Dịch Vụ Làm Menu Mica A5 Đế Tam Giác Rời Trong Suốt Giá Rẻ

Kệ menu mica hiện nay đang dần thay thế cho những mẫu menu giấy, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chọn kiểu dáng, kích thước khác nhau như: Menu treo tường, menu để bàn, menu mica A5 đế tam giác rời trong suốt giá rẻ.

Menu mica A5 đế tam giác rời trong suốt giá rẻ được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, mọi công đoạn từ khi đặt lên máy cắt laser mica cho đến lúc in lưới, uốn, hoàn thiện sản phẩm đều được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chăm chút kỹ lưỡng nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp mắt ấn tượng trước khi tới tay khách hàng.

Menu Mica A5 Đế Tam Giác Rời Trong Suốt

Menu mica A5 đế tam giác rời ra sao?

Menu mica A5 đế tam giác rời trong suốt giá rẻ được làm tại Mitechco có phần thân được làm từ chất liệu mica trong suốt độ dày 2mm kết hợp đế là mica sữa 2mm uốn hình tam giác, với kích thước khổ A5. Phần đế của kệ menu được thiết kế rời, uốn thành hình tam giác có khe vừa đủ độ sâu để cắm phần thân đế vào vững chắc mà không bị nghiêng.

Ngoài ra phần đế còn được kết hợp sử dụng công nghệ in lưới hiện đại in nội dung theo yêu cầu của khách hàng như: Logo công ty, slogan…. Do đó khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng. Ngoài thiết kế như mẫu có sẵn bạn có thể hoàn toàn thay đổi kích thước, kiểu dáng, nội dung, màu sắc theo nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng của menu mica trong cuộc sống

Chúng ta có thể thấy chúng thường xuyên xuất hiện trong các cửa hàng, siêu thị, văn phòng… Ngoài ra trong những chiến dịch quảng cáo marketing sản phẩm, hình ảnh của các doanh nghiệp, tổ chức.
Với ưu điểm: Trong suốt như kính, bề mặt bóng sáng đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những công ty muốn làm quảng cáo. Đặc biệt với chi phí thấp, bạn có thể thay đổi nội dung dễ dàng do đó bạn chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Menu Mica A5 Đế Tam Giác Rời Trong Suốt

Đối với các chiến dịch marketing kệ menu mica còn mang ý nghĩa kinh doanh cực lớn giống như các sản phẩm kệ tờ rơi hay kệ trưng bày sản phẩm.

Menu mica A5 đế tam giác rời trong suốt giá rẻ không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, đây được xem là một chiến dịch marketing vô cùng khôn khéo khi mà trên menu đã in sẵn thương hiệu của họ.Nguồn: https://mitechco.com/menu-mica-a5-de-tam-giac-roi-trong-suot.html

Leave a Reply