Hình thức chạy quảng cáo Zalo miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều kênh bán hàng, chạy quảng cáo khác nhau, trong đó, chạy quảng cáo Zalo đang được ưa chuộng và có số lượng sử dụng lớn. Zalo là ứng dụng giàu tiềm năng, được khai thác khá hiệu quả, vượt trội hẳn so với những mạng xã hội khác.

  1. Lợi ích của chạy quảng cáo Zalo

Người ta thường nghĩ rằng, việc chạy quảng cáo phải được thực hiện trên những ứng dụng có số lượng người dùng lớn nhất, tiêu biểu hiện nay đó là Facebook. Nhưng đây đồng thời cũng là ưu điểm và hạn chế của cách thức này. Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các mặt hàng, sẽ đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về sản phẩm để người tiêu dùng có thể thật sự ấn tượng.

Quảng cáo nhờ ứng dụng Zalo.

Còn đối với Zalo, ứng dụng cũng khá nổi, với khoảng 60 triệu người dùng vào năm 2016, mang lại những lợi ích to lớn trong việc giới thiệu và kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Chạy quảng cáo Zalo được đảm bảo và hiệu quả nâng cao nhờ sự tương tác nhanh, kết nối ổn định giữa người bán và người mua. Thêm nữa, tính năng quét bạn, dùng mã code để quảng bá sản phẩm đến đúng những người đang có nhu cầu, nắm bắt được sở thích của họ một cách thuận tiện hơn.

Điểm cộng của Zalo so với Facebook mà chủ kinh doanh quan tâm đó chính là giá thành quảng cáo, tiếp thị rẻ hơn, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể mà vẫn thu về những kết quả đáng kinh ngạc.

  1. Quảng cáo bên trong trên Zalo

Đây là cách thức chạy quảng cáo Zalo miễn phí, thông qua việc kêu gọi, chia sẻ với những người thân của mình cũng sử dụng ứng dụng này. Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh thì thường xuyên sử dụng hình thức này, bởi nó hoàn toàn không mất bất kỳ nguồn phí phát sinh nào.

Nhưng điểm hạn chế của quảng cáo trên Zalo bên trong đó là rất mất thời gian. Bạn sẽ phải nhờ sự giúp đỡ lần lượt của từng người, nhưng tối đa chỉ được 20 lời mời like trang của cửa hàng trong một ngày.

  1. Quảng cáo trên Zalo nhưng ở bên ngoài

Hình thức quảng cáo bên ngoài.

Với hình thức quảng cáo này, chủ kinh doanh sử dụng triệt để tính năng quét mã QR, tạo sự thuận lợi và giúp nhiều người biết đến trang page của bạn và những sản phẩm tại đây một cách nhanh chóng hơn.

Bạn có thể chia sẻ link Zalo của cửa hàng kinh doanh và đăng lên những trang mạng xã hội khác, thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như tăng cao doanh số bán hàng của đơn vị.

Trên đây là hai hình thức của việc chạy quảng cáo Zalo miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn những băn khoăn thì có thể tham khảo thêm tại https://web4s.vn/. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất, giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn thông qua quảng cáo, tiếp thị.

>>> Xem thêm: tao website ban hang online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

Leave a Reply