Đầu máy thổi khí thiết kế dễ sử dụng

Đầu máy thổi khí vỏ Gang, trục vít (rotor) chất liệu bằng thép chất lượng cao, gọn nhẹ, thuận lợi đi lại. Mang trên mình mẫu thiết kế tối ưu hóa để tăng hiệu quả mang trên mình áp suất, lưu lượng khí tạo ra cao, áp suất lớn, tiết kiệm điện khi tiêu dùng. Khoang nhớt của đầu máy thổi khí tách biệt có khoang tạo khí thành ra không khí nén ra luôn sạch sẽ. Hơn nữa, bạc đạn của chúng tôi lắp đặt trong máy bơm tiêu dùng loại giá thấp nhất, không cần bơm mỡ như các cái máy khác trên thị phần.

Sục khí oxy đáy cho ao nuôi thủy sản

Đầu máy thổi khí là tìm lựa đam mê cho bạn mang ao nuôi tôm với diện tích lớn và vừa.

Tạo oxy đáy cho ao ương tôm (ao vèo)

Sức đề kháng ban sơ đối có tôm thẻ nuôi trong thời kỳ thả giống đến ngày thứ 25 rất cần chăng. Để vận hành những phương thức phòng, chống dịch bệnh trên tôm như hội chứng tôm chết sớm EMS, hoại tử gan tụy cấp tính AHPNS, bệnh phân trắng hiệu quả, những chủ trang trại chủ động vận dụng biện pháp ương tôm trong nhà (vèo tôm) trước lúc chuyển tôm ra ao nuôi thương phẩm. Máy thổi khí là lựa tậu ưu việt để nâng cao cường sục khí ôxy vào những ao vèo.

Nâng cao cường oxy đáy cho ao nuôi cá rô phi, điêu hồng

Cá rô phi cần một lượng ôxy cao hơn so mang trên mình cá tra (cá da trơn) vì thế lúc nuôi cá rô phi cần chú ý tới vấn đề ôxy trong nước. Thời tiết giao mùa thay thế thất thường, những ao nuôi cá thâm canh thường có hiện tượng cá bị nổi đầu phổ biến trong khoảng 3 giờ tới 7 giờ sáng. Theo những nhà khoa học, nguồn cội cua hiện tượng trên là do những vi sinh vật háo khí mang trên mình hại hoạt động mạnh, thực hiện giảm lượng ôxy hòa tan trong nước.

Nuôi tôm thâm canh trong nhà

Máy thổi khí mang lưu lượng cao, áp suất nén mạnh, thông minh cho việc tiếp tế oxy các ao nuôi tôm thâm canh, mật độ thả nuôi cao.

Tính năng:

  • Hiệu suất lưu lượng cao.
  • Tiếng ồn và độ rung thấp.
  • Dễ dàng vệ sinh và lắp đặt.
  • Cấu tạo đơn giản để hạn chế lỗi do người dùng.
  • Máy được tiếp tế dưới sự giám sát của CNC nên độ chi tiết cao.
  • Phần tử buồng khá nằm ngang tách rời sở hữu phòng ban trục bạc đạn ngăn ko rò rỉ dầu vào buồng tạo hơi.

Ứng dụng:

  • Nuôi trồng thuỷ hải sản, nuôi tôm, nuôi cá…
  • Trại cung ứng giống, tôm giống, cá giống, ươm con giống…
  • Xử lý nước thải, xử lý môi trường…

Mọi câu hỏi về sản phẩm hoặc có nhu cầu tiêu dùng đầu máy thổi khí hãy shop với liên doanh Nhất Tinh hoặc gọi Hotline: (84-28) 3547 4656. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý các bạn những sản phẩm chất lượng và ít tiền nhất hiện giờ.

Leave a Reply