Máy đếm tiền Silicon MC-7PLUS đa năng giá tốt

Máy đếm tiền Silicon MC-7PLUS đa năng giá tốt trang bị đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-7PLUS (COMBO) Đây là thiết bị đếm tiền chuyên dụng dùng cho cho hệ thống ngân hàng và văn phòng sở hữu lượng tiền bắt buộc kiểm đếm lớn. máy với khá phổ biến với tính năng như: có thể “bắt” những đồng tiền giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền kém chất lượng VND, ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm dồn, phân chiếc và lật mặt tiền. kế bên ra, sản phẩm công nghệ còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan. lắp thêm đếm tiền Silicon MC-7PLUS

Máy đếm tiền Silicon MC-7PLUS đa năng giá tốt tại TpHCM

Máy đếm tiền Silicon MC-7PLUS là dòng sản phẩm công nghệ đếm tiền thông inh thế hệ mới chuyên dụng ham mê cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền nên kiểm đếm khổng lồ. sản phẩm sở hữu khá đa dạng tính năng như: Chắn chắn “bắt” các loại tiền cực kỳ giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả VND, ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân mẫu và lật mặt tiền. những tính năng nỗi bật của vật dụng đếm tiền Silicon MC-7PLUS Là lắp thêm rất cần thiết trong việc kiểm suát tiền tệ – đồ vật đếm tiền chung và thứ đếm tiền Silicon MC-7PLUS đề cập riêng có mặt trên thị trường với mục đích chính là thay thế sức người vận hành công việc này 1 phương pháp hiệu quả, chính xác và nhanh nhất.

Hơn thế, vật dụng còn kiên cố rõ ràng từng mệnh giá khác nhau, hay đếm được nhiều lựa chọn tiền tệ thông dụng trên cuộc sống. vận tốc đếm nhanh, đếm được nhiều lựa chọn tiền Silicon MC-7PLUS mang tốc độ đếm vô cùng nhanh 1000 tờ/p – có khả năng nhận, đếm, cùng tổng, phát hiện nhái tự động. Đếm một lần nhiều mệnh giá của 1 trong 4 loại tiền VND, USD, EURO, CNY (RMB) để cộng tổng, phát hiện nhái.

mẫu mã tiên tiến

– sản phẩm với thiết kế màn hình kéo dài hợp lại thành một màn hình phụ giúp người sử dụng dễ dàng xem sét hơn. thiết kế mẫu thiết kế tiên tiến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới đã cho phát triển ra chiếc đồ vật thời trang, lắp thêm là dạng sản phẩm đứng siêu nhỏ gọn.
Phát hiện tiền giả cực nhạy
– Đây là chiếc trang bị đếm tiền kiểm tra được tiền kém chất lượng, để cảnh báo cho quý khách để chiếc bỏ những đồng tiền giả.
– Việc phát hiện tiền giả bằng mắt thường bây giờ toàn bộ là không thể khi công nghệ cung ứng tiền giả ngày càng tinh vi. mang máy đếm tiền Silicon MC-7PLUS dùng khoa học phát hiện tiền giả bằng kỹ thuật chụp ảnh CIS: Quét đa phần 2 mặt của trang tiền, Count, UV, MG, IR, CIS dual, SDC.

Tiêu chuẩn chất lượng Châu âu:
đại khái vật dụng với nhãn hàng Silicon đề cập chung và vượt trội trang bị đếm tiền Silicon MC-7PLUS đều được phân phối trên dây chuyền khoa học hiện đại hiện đại của Mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được giám định bởi những tổ chức chứng nhận và giám định vật dụng bậc nhất quốc tế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Trang bị đếm tiền lý tưởng thế hệ mới Silicon MC-7PLUS (COMBO)

– Cập nhập phần mềm mới, cập nhập những trang tiền fake mới dễ dàng qua cổng USB

– tốc độ đếm: 1000 tờ/phút

– Khay nạp tiền vào (Ngăn trên cùng): sức chứa tối đa 300 tờ và nạp liên tục.

– Ngăn chứa tiền đạt tiêu chuẩn (ngăn đầu ra dưới cùng): 200 tờ.

– sự cân đối trang tiền chắc đếm: 60x85x0.08mm ~ 100 x 190×0.12mm

– kích cỡ sản phẩm: 258mm Rộng x 340mm Dài x 202mm Cao.

– Màn hình LCD 3.5inch

– Trọng lượng thiết bị: 6.2 Kg/7.8kg

– Nguồn điện sử dụng: DC100 – 240 VAC 50/60Hz 1Pha.

– Nâng cấp phần mềm: RJ11, USB, DB9

 

Mua máy in canon laser đa chức năng MF232W giá rẻ ở đâu tại TPHCM


Hiên nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dòng Máy đếm tiền Silicon MC-7PLUS tuy nhiên để chon 1 đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều ko phải là chuyện dẽ đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của mình. Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp Máy đếm tiền Silicon MC-8PLUS, Máy Đếm Tiền Oudis-2019A giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như: máy in , linh kiện điện tử, Pc, Laptop….giá tốt nhất thị trường TP.HCM

Leave a Reply