Cách chọn trang phục cho cô nàng nấm lùn

Nếu thực hiện đúng theo cách chọn trang phục cho cô nàng nấm lùn dưới đây thì dù chiều cao của bạn có khiêm tốn đến mấy, trong mắt người khác bạn vẫn cao như thường.

Cách chọn trang phục cho cô nàng nấm lùn được tổng hợp từ những kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn thời trang hàng đầu thế giới, thế nên khi thực hiện theo cách này bạn sẽ có được một gu thời trang vừa sành điệu lại đẹp.

Chọn áo cho nấm lùn

Chọn áo cho nấm lùn

 

Cô nàng nấm lùn thường có dáng tròn mập, thế nên những mẫu áo over size có chút cách điệu phần eo, cổ sẽ giúp cho dáng của nấm lùn trông có vẻ thanh mảnh, “dài ra”. Hơn nữa chiều dài của áo cần tuân thủ theo quy tắc: không được lưmg lửng ngang rốn. Đây là điểm phân chia khiến cho người ngắn đi, lộ rõ chiều cao khiêm tốn của bạn.

Tốt nhất hãy mặc ạo ngang mông, hoặc nếu có dài thì nên dừng lại ở phần ngang đùi. Như vậy sẽ tạo nên phần chiều cao ăn gian, cho chiều dài cơ thể bạn được “giãn ra”.

Chọn quần cho nấm lùn

Cách chọn trang phục cho cô nàng nấm lùn luôn chú trọng tới viêc chọn quần. Quần của cô nàng chân ngắn nên bo và gọn gàng. Thậm chí ống quần cần cao hơn mắt cá chân và cm. Như vậy sẽ đánh lừa được thị giác của đôi chân. Cô nàng chân ngắn không nên dùng các loại quần có chiều dài ngang gối, hoặc những chiếc quần quá rộng, nó sẽ khiến cho dáng người của nấm tròn hơn, lùn lại càng lùn.

Chọn váy cho nấm lùn

Trong cách chọn trang phục cho cô nàng nấm lùn, váy là món đồ khá dễ chọn. Ngoài các dáng bayby dol tùng xòe thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những mẫu jump suit liền thân tôn dáng. Với mẫu áo váy này chiều cao của các cô nàng cũng được tăng lên đáng kể.

Chọn váy cho nấm lùn

Một số mẫu váy các cô nàng nấm lùn nên tránh đó là: maxi, những mẫu váy body, váy nhiều tầng, nhiều lớp. Nếu cố tình diện chúng bạn sẽ bị chìm nghỉm trong vải vóc.

Chọn giày cho các cô nàng nấm lùn

Với giày thể thao, bạn nên chọn các mẫu giày dưới mắt cá chân để khoe khéo hết cỡ phần chân của mình. Không nên đi các mẫu giày cao cổ, giày quá to; nó sẽ khiến bạn trông nặng nhọc hơn với mỗi bước đi.

Với các loại giày tiểu thư, cô nàng nấm lùn mập mạp hãy chọn đế vuông từ 5 đến 7 phân cho chân của mình được chắc. Nói không với gót nhọn tránh trẹo, trượt chân khi di chuyển.

Với một hệt thống các mẫu quần áo thời trang hiện nạy, cách chọn trang phục cho cô nàng nấm lùn không khó chút nào. Hãy chịu khó đi mua sắm hơn bạn sẽ thấy mình mặc đồ cũng xinh xắn, đáng yêu và đẹp như người mẫu.

Leave a Reply