Sự thuần khiết bí ẩn về tranh đính đá hoa sen

Với mỗi sản phẩm tranh kính đều mang đến những vẻ đẹp và ấn tượng cho không gian nhà bạn. Với sản phẩm tranh đính đá và đặc biệt là bức tranh sen cá lại còn mang nhiều ý nghĩa và độc đáo hơn.

Từ trước đến nay, hoa sen và cá chép luôn là 2 chủ đề phổ biến trong nền hội họa nghệ thuật.

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

HIện nay chúng còn được sử dụng nhiều hơn trước với việc mạnh dạn đưa những vào ứng dụng thành họa tiết của tranh đính đá nghệ thuật sẽ cho ra những sản phẩm đẹp cả về hình thức và nội dung. Tranh đính đá hoa sen ngoài tác dụng trang trí làm đẹp cho không gian nội thất thì nó còn có ý nghĩa phong thủy rất cao mang đến sự may mắn, su ấm no và thịnh vượng chơ gia đình của bạn. rong dân gian đã lưu truyền truyền thuyết cá chép vượt vũ môn để hóa rồng, chính nhờ câu chuyện này mà người ta coi cá chép như một hiện thân của rồng – một loài vật linh thiêng cao quý.

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

Theo quan niệm phương Đồng thì cá chép là loài tượng trưng cho sức khỏe và may mắn tài lộc, biểu thị cho sự thăng tiến và công danh rạng rỡ. Khi treo tranh đính đá hoa sen trong nhà thì sẽ mang đến cho gia đình bạn sự sung túc và thịnh vượng; con cái học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt và đường công danh rộng mở. tranh gắn đá hoa sen thì sao nhỉ? Hoa sen là một biểu tượng cho vẻ đẹp của sự thanh cao và một tâm hồn trong sáng, tinh khiết. Trong quan niệm phong thủy thì hoa sen cũng là biểu tượng cho sự no đủ và thịnh vượng cho gia đình.
Với hai chủ đề vô cùng độc đáo là hoa sen và cá chép, nên sự kết hợp giữa 2 yếu tố này tạo nên một bức tranh kính sen cá độc đáo và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.
Những bức tranh kính hoa sen nói chung và tranh đính đá hoa sen sen cá nói riêng đều được xem như là những đồ vật trang trí mang lại may mắn. Chúng thường được dặt trong phòng làm việc hoặc trong phòng khách nhà bạn với nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

 

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Leave a Reply