Thu hút mọi ánh nhìn cùng váy dạ hội

Những bữa tiệc prom buổi tối là điều không thể thiếu trong những hoạt động khi bạn đi học, và việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp và thật nổi bật thì bạn hãy lưu tâm khi đọc bài viết dưới đây, một chiếc váy dạ hội cùng những chi tiết, phụ kiện rất nhỏ sẽ là điểm nhấn cho một bộ trang phục hoàn hảo.

Tôi đã được yêu cầu đi diễu hành bởi một cậu bé mà tôi đã biết khoảng một năm rưỡi. Ông đã đi đến một trường học đối thủ, và chúng tôi đã được cả hai trên các quận qua và các đội theo dõi. Chúng tôi đã ra ngoài gặp nhau, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện bên ngoài họ.

Khi anh ta hỏi tôi để prom của mình, tôi đã nói có Anh ấy là một người thực sự tốt. Tôi đã đi prom của mình, và chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời. Đó thực sự là một trong những ngày tốt nhất tôi từng có mặt (mặc dù không có nhiều).

Vào cuối buổi tối, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã yêu tôi và đã là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Tôi đã bị sốc và không nói nên lời. Tôi thực sự không biết phải nói gì hoặc làm gì. Nếu anh ấy đã hỏi tôi một lần nữa, tôi đã nói có, nhưng tôi đã hoàn toàn không chuẩn bị cho điều này.

Tôi nói với anh rằng anh ấy rất đẹp, nhưng tôi không yêu anh ấy. Tôi nói với anh ấy rằng tôi không biết anh ấy đủ để nghĩ về anh ấy theo cách đó. Anh ta bị làm nhục. Anh ấy vẫn xin lỗi, và tôi vẫn yêu cầu anh ta dừng lại. Thật là khó chịu.

Sau tối hôm đó, anh ấy không bao giờ nói chuyện với tôi. Tôi đã nói chuyện với một người bạn thân về những gì đã xảy ra, và tôi phát hiện ra rằng anh ấy đã quyết định bày tỏ cảm xúc của mình bởi vì sợ rằng tôi thích người khác, và anh ấy biết rằng cậu ấy đang lên kế hoạch yêu cầu tôi.

Nếu bạn thích cô ấy, hãy hỏi cô ấy. Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ đi chơi với bạn. Đừng làm cho cô ấy vui hơn. Hãy để cô ấy có cơ hội cảm thấy mạnh mẽ với bạn như bạn cảm thấy với cô ấy. Đừng cố ép nó.

Leave a Reply