Quy tắc chọn tất phù hợp với giày da nam bạn không nên bỏ qua

Nhiều bạn khi đọc chủ đề này sẽ thấy chọn tất cho giày da nam nó thật đơn giản, và bạn không muốn mất thời gian vào những điều tầm thường? – có thể tất ít được quan tâm hơn so với các yếu tố khác như quần áo của bạn nhưng không thể phủ nhận vai trò của nó trong cuộc sống của con người – đối với sức khỏe, đối với thẩm mỹ. Và bạn hãy nhớ rằng khi nói đến quần áo, dù chỉ là tiểu tiết cũng đều quan trọng, không có yếu tố nào là tầm thường mà bạn có thể bỏ qua.

giày nam buộc dây da bò đẹp cho dân công sở GB-016

Nói chung những đôi tất của bạn nên được chọn cùng màu với đôi giày trước khi phù hợp với màu quần. Đặc biệt là tránh những chiết tất sáng màu khi sử dụng cùng giày đen. Đây là một lỗi rất cơ bản mà hầu hết ai cũng đều mắc phải. Với giày đen bạn nên chọn những đôi tất tối màu hơn, những đôi tất nhã nhặn và tinh tế với ít màu sắc hay hoa văn sặc sỡ. giày đen là màu sắc phổ biến nhất khi bạn lựa chọn một đôi giày da, do đó bạn cũng nên chuẩn bị những đôi tất phù hợp.

giày lười nam da bò màu đen hàng hiệu GB-040

Tất trắng chỉ nên sử dụng khi kết hợp cùng giày thể thao – quần sooc, tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế sử dụng tất sáng màu vì chúng rất dễ bẩn và khó giặt sạch. Đối với những dịp lễ tết vui vẻ, những đôi tất nhiều màu sắc sẽ là một sự lựa chọn khá thú vị, tuy nó có thể giúp bạn thu hút ánh nhìn của mọi người theo hai hướng: tiêu cực hoặc tích cực. Khi bạn không biết phối đồ thì không nên liều lĩnh và thử dùng một đôi tất nhiều màu sắc.

Bạn nên chọn một đôi tất phù hợp với giày để khi bạn ngồi xuống hay di chuyển – quần bị co lên sẽ không để lộ phần tất nào ra ngoài giày. Nên chọn tất bằng len hay bông để đôi bàn chân có chỗ thoáng khí và thấm hút mồ hôi được tốt hơn.

Trên đây là một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi chọn tất cho đôi giày da nam của bạn, chúc các bạn thành công

Leave a Reply