Những mẫu phòng ngủ màu hồng ấn tượng

Những thiết kế phòng ngủ màu hồng xinh xắn và quyến rũ luôn tạo nên một sự ấn tượng mạnh mẽ cho các thiếu nữ. Gần đây rất nhiều cô gái thích màu sơn hồng cho không gian phòng ngủ của mình. Một căn phòng đầy một màu hồng giúp chủ nhân luôn có cảm giác tươi mới và năng lượng dồi dào mỗi ngày. Cùng Everon tham khảo top những mẫu phòng ngủ màu hồng tuyệt đẹp trong bài viết này nhé.

Thiết kế phòng ngủ màu hồng truyền thống

Bạn nghĩ sao khi mỗi sáng thức dậy lại cảm thấy như mới được sinh ra? Điều đó sẽ thật tuyệt nếu bạn có được một căn phòng màu hồng truyền. Những món đồ màu hồng hay trắng đều có tác dụng giúp căn phòng trở nên lung linh hơn. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là nội thất phòng ngủ màu hồng không nên có màu đối lập nhé.

Thiết kế phòng ngủ màu hồng cổ điển

Một phòng ngủ như thế nào được gọi là mẫu phòng ngủ màu hồng thiết kế cổ điển? Không chỉ mang màu hồng nhạt mà những đồ nội thất như chăn ga gối đệm everon, đèn ngủ, gương màu hồng đều giúp không gian phòng ngủ trở nên sang trọng và đồng đều hơn. Hầu hết các cô gái đều không thể cưỡng lại mẫu thiết kế này, nhất là những cô nàng cầu toàn, bạn sẽ như đang ở trong hoàng cung tại châu Âu nếu sở hữu mẫu phòng ngủ này.

Leave a Reply