Những đôi giày chạy được ưa thích

Có những đôi giày mà khi nó xuất hiện đã nhận được sự ưa thích rộng rãi từ người dùng. Dưới đây là những đôi giày bạn nên quan tâm nếu có ý định tìm mua giày chạy bộ

 

Giày Adidas Ultra Boost Custom

Ultra Boost đã trở thành thương hiệu hàng đầu của adidas trong những năm gần đây nhưng đã đạt được những đỉnh cao mới với vai trò là một đôi giày thể thao. Ultra Boost tiêu chuẩn chỉ có trong một vài màu, nhưng nghệ sĩ giày thể thao Chris Hui đã lấy cơ bản màu đen và biến nó thành một chiếc giày thể thao, không ở đâu có cả.

Hình chụp màn hình 2016-05-18 tại 9.23.33 sáng

 

Đôi giày ASICS Gel-Kayano 18 2011 New York City Marathon Edition

Để vinh danh cuộc đua Marathon thành phố New York, ASICS đã đưa ra một chiếc giày thể thao đặc biệt với một sự ngạc nhiên ẩn giấu. Có sẵn cho cả nam giới và nữ giới, nhà sản xuất giầy thể thao in một bản đồ của tuyến đường đua NYC Marathon trên đế giày, khiến nó trở thành một đò vật sưu tập tốt . Có lẽ không phải là một ý tưởng hay để chạy marathon  nếu bạn muốn giữ bản đồ ở đế giày nguyên vẹn.

Hình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.11.07 AMHình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.11.02 sáng

 

Đôi giày Nike Cortez

Cortez là một chiếc giày thể thao cổ điển của Nike đã được biết đến là chiếc giày chạy của Tom Hanks trong “Forest Gump”. Phiên bản đặc biệt này khác xa với loại màu trắng tiêu chuẩn mà chúng tôi thường sử dụng .

Hình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.19.50 sáng

 

Đôi giày New Balance Foam Zante v2 Boston

Tôi sử dụng NB Foam Zante làm đôi giày tập thể dục của tôi và tôi có thể nói với bạn , đây là những đôi giày thoải mái hơn trên thị trường. V2 Boston là một chiếc giày thể thao có giới hạn với các chi tiết đặc biệt dành cho vận động viên chạy marathon ở Boston, với dòng “Boston” ghi lại trong chữ N bên cạnh giày lót và đế giày.
Hình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.15.48 sáng

 

Leave a Reply