Những đôi giày chạy bộ hot mọi thời đại

Brooks Special Edition

Tôi sinh ra và lớn lên ở Boston và mặc dù tôi không phải là người thích chạy bộ , nhưng tôi thích Boston Marathon . Đó là một phần của nền văn hoá trong thành phố này – Marathon Monday là một cuộc đua mà bạn phải trải nghiệm  để thực sự hiểu. Khi vụ đánh bom xảy ra vào tháng 4 năm 2013, toàn bộ thế giới thương tiếc. Brooks đã tỏ lòng tôn kính bằng cách tạo ra những chiếc giày thể thao đặc biệt này với hình ảnh những chiếc tôm hùm mini được trang trí trên khắp đôi giày.

Hình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.11.28 sáng

 

 

Saucony “Green Line” Kinvara 7

Không có gì ngạc nhiên khi một đôi giày chơi quần vợt khác đã được dành riêng sau cuộc tấn công trên đường marathon. Phiên bản này đến từ Saucony, người đã chọn mô hình giày thể thao của mình trên MBTA Boston “Green Line”, chạy qua trung tâm của thành phố và cũng là hệ thống tàu điện ngầm lâu đời nhất ở Mỹ. Những chiếc giày  này vừa mới ra mắt hồi tháng trước và đã có mặt trên trang web Saucony.

Hình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.11.19 sáng

 

 Giày Chạy Newton

Giày chạy Newton  cũng đã vinh danh Boston Marathon, sử dụng một trò chơi thông minh về từ ngữ. Newton là một thị trấn nhỏ nằm trong  thành phố Boston và rõ ràng là tên của công ty giày dép. Newton (MA) cũng là nơi mà đỉnh Boston Marathon, với “đồi Heartbreak” khét tiếng, được thể hiện ở mặt bên của giày thể thao .

Hình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.11.12 sáng

 

 

Đối với bạn

Đây là những đôi giày độc đáo và rất hữu dụng trong việc chạy bộ mà chúng tôi sưu tầm. Nếu bạn có bất kỳ sản phẩm giày yêu thích nào của riêng mình, xin vui lòng để lại  ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply