Nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào?

Sàn gỗ công nghiệp nào nên được ưu tiên lựa chọn hơn?

Song song với ưu điểm có nhiều sự lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay thì việc lựa chọn cũng khó khăn hơn. Nhìn sàn nào cũng thích cũng muốn hay không biết loại sàn gỗ nào mới thật sự tốt khi mà người tiêu dùng chỉ tiếp nhân thông tin từ người bán. Vậy để giúp những người này có thể giải đáp được những băn khoăn này của khách hàng thì sàn gỗ Nguyễn Kim cũng viết một bài tư vấn cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp lát nền nhà tốt nhất. Bạn cũng có thể truy cập ở đây để tìm hiểu rõ hơn !

Sàn gỗ công nghiệp tầm trung chất lượng mà giá lại phải chăng

Hiện nay có sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng là có những thương hiệu sàn gỗ tốt được nhiều người lựa chọn và trải qua quá trình sử dụng lâu dài thì sàn gỗ Malaysia càng thể hiện được chất lượng của mẫu sàn gỗ này. Hiện nay sàn gỗ Malaysia có đến 6 thương hiệu trên thị trường Việt Nam, đương nhiên cũng không phải tất cả các mẫu sàn đều được chào đón nồng nhiệt như vậy.

Hai thương hiệu là sàn gỗ Janmi nhập khẩu từ Malaysia và Inovar là hai cái tên mà bạn có thể yên tâm lựa chọn về màu sắc hay kiểu vân gỗ. Trên thực tế, sàn gỗ Janmi cũng là đại diện cho các mẫu sàn gỗ Malaysia hiện nay về chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên thì cách lựa chọn đôi khi cũng có sự khác biệt. sàn gỗ Nguyễn Kim lấy ví dụ: Với gia đình có mục đích sử dụng khác nhau thì có sự lựa chọn khác nhau, nếu gia đình có kinh tế thì bạn sẽ luôn chọn những mẫu sàn gỗ đắt hơn và chất lượng hơn. Nhưng với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí, họ sẽ so sánh giữa bản 12mm và 8mm của sàn gỗ công nghiệp.

janmi

Có gì khác nhau giữa hai phiên bản này? 12mm chắc chắn sẽ có chất lượng và các đặc tính tốt hơn bản 8mm so cùng với điều kiện đặc tính. Tuy nhiên thì bạn cũng nên chắc chắn lựa chọn được những mẫu sàn gỗ có chất lượng tốt, chính hãng để đảm bảo các đặc tính vượt trội được tốt nhất.

Leave a Reply