Loại bỏ nhanh chóng mùi mốc từ sàn gỗ

Sàn gỗ không hoàn hảo như các bạn nghĩ

Tuy rằng ván sàn gỗ vẫn rất thích hợp với những ngôi nhà hiện đại và chắc chắn rằng có thể mang lại hiệu ứng tốt nhất về trang hoàng nội thất của ngôi nhà hay biệt thự. Nhưng hiển nhiên là sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ Kronoswiss hay sàn gỗ Quick step nhập khẩu từ Bỉ đi chăng nữa cũng không phải hoàn hảo hoàn toàn. Xem ở đây về dòng sàn Quickstep!

Trải qua thời gian dài sử dụng thì hiện tượng ẩm mốc hay mùi của đồ gỗ đặc chưng cũng sẽ xảy ra với sàn gỗ này. Vậy có cách nào loại bỏ mùi ẩm mốc này không? Đương nhiên có chứ, bạn cùng theo dõi trong phần tới nhé.

bộ mẫu sàn gỗ kronoswiss

Tư vấn loại bỏ ẩm mốc ở sàn gỗ dễ dàng

  • Nếu như trong căn phòng của bạn có vị trí nào đó bị ẩm mốc để loại bỏ mùi thì bạn nên di chuyển tất cả đồ đạc ở vị trí đó ra chỗ khác sau đó mở tung cửa cho ánh sáng chiếu vào. Nếu như phòng không có ánh năng thì bạn có thể dùng máy hút ẩm để hút ẩm mốc của sàn gỗ và đóng cửa một vài ngày.
  • Hãy đánh bóng bằng cát cho sàn gỗ và để trạng thái này của sàn gỗ trong một vài ngày.
  • Bã cà phê hoặc than củi có thể hút mùi ẩ mốc hiệu quả. Bạn chỉ cần đặc bã cà phê hoặc một lượng than củi vừa phải trên vị trí sàn gỗ bị mốc là được.

Sàn  khá là đắt nhất là  sàn gỗ Quick step Bỉ và sàn gỗ Kronoswiss tại Hà Nội vì vậy, nếu để trường hợp các loại sàn này bị ẩm mốc mà không xử lý được thì sẽ rất lãng phí về kinh tế khắc phục. Nhiều gia đình thậm chí còn lựa chọn thay thế mới những tấm sàn  bị ẩm mốc. Tham khảo ở đây về dòng Kronoswiss !

sàn gỗ quick step bỉ chất lượng

Vì vậy bạn có thể khắc phục bằng những lưu ý mà sàn gỗ Nguyễn Kim vừa mới tư vấn cho các bạn. Không khó để xử lý những vấn đề ẩm mốc này của sàn, nhưng điều quan trọng là bạn phải phát hiện sớm và xử lý càng nhanh càng tốt. Ẩm mốc trong nhà cũng không phải là điều kiện sống lý tưởng. Cần tư vấn sâu hơn hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim ở địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội .

Leave a Reply